Chăn Ra Gối Lotus – Êm Ả Xuân Hè


Có không ít người còn chưa coi trọng đứng mức vấn đề chọn chăn ga gối đệm cho mùa hè. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vào mùa hè, nhiệt độ và độ ẩm tăng cao, mồ hôi và tế bào chết tiết ra khi ngủ khiến chăn đệm và giường ngủ trở thành ổ vi khuẩn chết người.
Đối diện với các vấn đề đó, chăn ga gối được làm từ chất liệu sợi MicroTex như Lotus Midas MI-28 #SuperBrands2017 đang đươc coi là lựa chọn thông minh cho sức khỏe gia đình


Cấu trúc vải có khả năng thấm hút và kiểm soát độ ẩm vượt trội so với các loại sản phẩm thông thường. Giúp da luôn khô thoáng và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Theo nghiên cứu lâm sàng của tập đoàn sản xuất vải lớn nhất thế giới các loại vải có nguồn gốc tự nhiên có khả năng kháng khuẩn và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn cao hơn 50% so với các loại vải thông thường. Hiên nay ở Việt Nam, chỉ có một vài thương hiệu đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn cho ga gối mùa hè như #Lotus Midas MI-28, một dòng sản phẩm của Midas Thái Lan.

#Lotus Midas MI-28 Liệu pháp cân bằng độ ẩm, thoáng khí của các loại chăn ga gối giúp tăng cường tuần hoàn máu đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da hiệu quả chống lại quá trình xơ hóa và tái tạo elastin tăng tính đàn hồi, tiêu trừ nấm, chống nhiễm khuẩn cao trên da.
Lazada đang có bán sản phẩm với mức giá “quá đã” thêm các dịch vụ hậu mãi như giao hang miễn phí, thanh toán tiện lợi,giao và nhận hang dễ dàng. #LazadaBloggers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *