Kangaroo Không Ngừng Lớn Mạnh


🎉Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

🎉Dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, năm 2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận loại bỏ hoàn toàn vi trùng amip ăn não người khỏi nguồn nước, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.

🎉Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Kangaroo có hơn 400 sản phẩm hang gia dụng, thiết bị nhà bếp , máy bơm nước , hệ thống cửa, điện lạnh, thiết bị vệ sinh,.. Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của Việt Nam. Luôn là một  trong nhiều thương hiệu mà người  Việt Nam lựa chọn và tin dung. Đã có thành công trong lãnh vực gia dụng nhưng ko vì vậy mà Kangaroo còn luôn cải tiến và vươn lên để có những vật dụng tốt nhất, hiệu quả nhất  và chi phí giá thành phù hợp với người tiêu dung.

Hấp dẫn nhất là khi mua hang trên Lazada bạn sẽ nhận được nhiều quà tập hấp dẫn với giá trị khuyến mãi cực kỳ quá đã với chật lượng bảo đảm cùng với dịch vụ hậu mãi chưa ở đâu có. Giao hang nhanh chóng và thủ tục gọn lẹ, bảo hành nhanh chóng ở nhiều khuc vực và các tỉnh thành cả nước.

🎁🎁🎁Xem thêm nhiều tin tức và cập nhật nhiều giá tị khuyến mãi tại đây🎁🎁🎁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *