Lò nướng điện #Comet CM6516 – Tinh Tế Từ Tinh Hoa

Lò nướng điện #Comet CM6516 – Dung tích 18L thiết kế bắt mắt, phù hợp với không gian bếp Việt. Thiết kế bảng điều khiển nút xoay tiện lợi, chức năng hiện giờ thông minh cùng nhiều tiện ích khác như: không sinh ra khói, gọn nhẹ. #SuperBrands2017

Lò nướng điện #Comet CM6516 đa chức năng thực hiện các món ăn: quay, nướng, hâm hoặc giúp rã đông… đem lại hiệu quả phục vụ tối đa, cho bạn và người thân có thể thưởng thức những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Lò nướng có thể vừa rã đông vừa nướng nhiều thực phẩm trong một lần nhằm tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Nướng bằng thanh nhiệt 3 chế độ, nhờ đó bạn có thể tùy chỉnh theo từng thực phẩm khác nhau, giúp món ăn được chế biến một cách phù hợp. Thiết  kế có nút xoay cơ và tay cầm đem lại sự tiện dụng trong nấu nướng.

Với vỏ ngoài được sơn tĩnh điện, giúp tránh rò rỉ điện năng, đem lại sự yên tâm và thoải mái cho người sử dụng.Thiết kế nắp an toàn của lò nướng thủy tinh cùng với giá đỡ và tự ngắt điện khi mở nắp sẽ đảm bảo chất lượng và mùi vị của món ăn cũng như an toàn trong sử dụng.

Cửa lò được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát được quá trình hoạt động của lò nướng.

Đừng lo về giá cả vì Lazada đã giúp bạn , chỉ cần truy cập lazada.com bạn sẽ nhận được nhiều phần tặng giá trị , giá cả mềm mai , bảo hành tuyệt đối an tâm, thanh toán và trao đổi 1 cách dễ dàng. #LazadaBloggers

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *