Máy Đo Khoảng Cách Bosch Laser GLM 15 – Chính Xác Từng Chi Tiết

Ngày nay, sự ra đời của máy đo khoảng cách giúp người dùng tiết kiệm được sức lực, thời gian so với các cuộn thước dây truyền thống. Hơn nữa, việc sử dụng máy đo khoảng cách khá đơn giản và dễ dàng cho cả thợ điện, nước, thợ mộc và người dùng không chuyên. #SuperBrands2017

Nếu dùng thước dây truyền thống khiến bạn mất thời gian, dễ nhầm lẫn thì với #Bosch Laser GLM 15, bạn có thể đo đạc một cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một thao tác bấm nút,# Bosch Laser GLM 15 sẽ mang lại kết quả đo chính xác đến ±0.3mm/m, đặc biệt hữu ích khi đo đạc trong phạm vi hộ gia đình.

Điều này có được là nhờ vào công nghệ Laser và chế độ đo chia khoảng tích hợp trong mỗi chiếc Bosch Laser GLM. Hơn nữa, tính năng đo liên tục ngay sau khi mở máy và tự động cộng dồn của Bosch Laser GLM 15 cho phép người dùng thực hiện các phép đo liên tiếp trong giới hạn 15m ở hầu hết mọi ví trí.

Một đặc điểm nổi bật khác của# Bosch Laser GLM 15 là thiết kế nhỏ gọn, kích thước 15x10x5 thích hợp cầm nắm, bỏ túi và di chuyển, dễ thao tác trên nhiều mặt phẳng. Chính vì lí do này mà #Bosch Laser GLM 15 trở thành công cụ đo đạc đắc lực của những bậc thầy chuyên nghiệp như giám sát công trình, thợ điện – nước, thợ xây dựng – nội thất, thợ mộc v.v… cho đến người dùng không chuyên phổ biến như các hộ gia đình.

Hiện Lazada đang bán sản phẩm với giá cực mềm đi kèm là nhiều phần quà có giá trị thêm vào đó là dịch vụ hậu mãi , bảo hành cực tốt từ nhà sàn xuất. #LazadaBloggers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *