Pureit Excella Máy Lọc Nước Từ Unilever


Máy lọc nước Pureit Excella thuộc tập đoàn Unilever, là nhãn hiệu máy lọc nước gia đình bán chạy nhất thế giới có mặt trên 13 quốc gia


Máy lọc nước Pureit bạn sẽ dễ dàng có được nguồn nước sạch khuẩn, bụi bẩn và kim loại nặng, đáp ứng tiêu chuẩn diệt khuẩn của Cục Bảo Vệ Môi Trường Mỹ.
Công nghệ tích hợp 5 bước lọc ưu việt, sẽ lọc sạch nguồn nước từ nhà máy nước mà không cần phải đun sôi, để bạn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng hằng ngày.
Tiết kiệm chi phí gas, điện để nấu nước hoặc mua nước đóng bình. Máy xuất sứ từ Ấn Độ. Khối lượng nước 9L. Giao hàng miễn phí.Giá khuyến mãi tiết kiệm đến 10% so với giá thị trường.Được tặng kèm bình giữ nhiệt cao cấp.


Cấu tạo bộ lọc thông minh
Unilever Pureit không phải là một bộ lọc giản đơn. Đó là một máy lọc nước có chức năng lọc sạch bụi bẩn, chất rắn lơ lửng trong nước, sắt, chì , vi khuẩn, virus và ký sinh trùng, đảm bảo nước sau khi lọc không chứa vi sinh vật gây bệnh. Các bộ lọc thông thường không có chức năng loại bỏ vi khuẩn, do đó không đảm bảo cho nước uống sạch vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng.
Công nghệ 5 bước lọc:
Bước 1: Nước đi qua Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được
Bước 2: Nước đi qua Bộ Diệt Khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước
Bước 3: Nước đi qua Lưới Lọc Vi Sợi, lọc sạch kim loại nặng sắt và chì trong nước.
Bước 4: Nước đi qua Bộ lọc than hoạt tính, diệt sạch ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, giúp nước không mùi và có vị ngon.
Bước 5: Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

Đặc biệt mua trên lazada bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn , giá cực kỳ mềm so với giá thị trường hoặc luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ tốt.

Xem thêm để nhận được tin tức và khuyến mãi hấp dẫn từ tập đoàn Unilever

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *