Quạt Hơi Nước Kangaroo – Tính năng ưu Việt

Kangaroo KG50S là một trong các Model quạt hơi nước phun sương được dùng khá phổ biến hiện nay trong nhiều hộ gia đình với chức năng chính duy trì và tạo thêm độ ẩm trong phòng trong thời tiết nóng hành, giúp tận hưởng không khí thiên nhiên ngay tại nhà. Ngoài ra, quạt có thể sử dụng linh động độc lập hoặc kết hợp các tính năng này tùy theo nhu cầu sử dụng. Vừa tiện dụng, dễ dùng và không tốn không gian.

3 tốc độ gió,Chức năng ion âm lọc không khí, phun sương, đuổi muỗi, diệt khuẩn, Đèn LED hiển thị chức năng bình chứa nước 2,5 lít Chế độ hẹn giờ (1-9 tiếng) được điều khiển từ xa với cánh quạt kích thước 400mm có chức năng quay đảo với vòng quay rộng hiển thị nhiệt độ phòng với chất liệu đuổi muỗi made in Japan

Chức năng ưu việt:

Phun sương tạo ẩm sẽ làm gia đình bạn mát mẻ hơn mà không cần điều hoà.Quạt 3 tốc độ gió, với chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên).Tạo I-on làm sạch không khí trong phòng.Hai chế độ quay: Quay thân quạt 180.

Chức năng hẹn giờ tiện ích.Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.

Thông số kỹ thuật:

• Dung tích bình nước 2L, công suất phun sương 200ml/h

• Khối lượng: 9Kg

• Kích thước: 675x365x460 mm

• Điện áp 220V/50Hz

• Công suất: 85W

• Thân quạt được làm bằng chất liệu ABS

Hãy đặt hàng ngay hôm nay sản phẩm Quạt hơi nước phun sương Kangaroo KG50S để có thể có những trải nghiệm cùng những tính năng ưu Việt thực tế của quạt KG50S. Kangaroo cam kết Hàng chính hãng

Giá thành cạnh tranh nhất và đặc biệt khi bạn đến với Lazada. Lazada còn tặng bạn những mòn quà tặng tiện dụng cũng như giá thành khuyến mãi hậu mãi bảo hành trên cả tuyệt vời. Xem ngay tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *