Quạt sạc điện đa năng Comet CRF0508 – Cặp Đôi Hoàn Hảo

Vào mùa hè nóng, khô đối với trẻ em, con nhỏ, người cao tuổi những ngày cúp điện là điều mệt mỏi. Đặc biệt là vào ban đêm, đi kèm sau những buổi cúp điện về đêm nóng bức là rôm, mụn nước, bệnh về da, muỗi và côn trùng cắn, sốt xuất huyết….ảnh ưởng trực tiếp đến sức khoẻ con trẻ và những người thân trong gia đình

Sản phẩm Quạt sạc điện đa năng #Comet  CRF0508 là một giải pháp ưu việt cho bạn về vấn đề này. Với thiết kế

Quạt sạc với nhiều cấp tốc độ gió, phù hợp từ trẻ em đến người lớn…Tiện ích tuyệt vời kèm theo chính là Quạt sạc #Comet  CRF0508 có tích hợp Đèn LED bền bỉ, tiện dụng và tiết kiệm năng lượng.

Với Quạt sạc #SuperBrands2017  ,giờ đây việc mất điện vào ban đêm, hoặc ban ngày sẽ không còn là vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn. Quạt sạc COMET CRF0508 sẽ mang ánh sáng và gió thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

2 cấp độ gió.HIGH SPEED dùng trong 3 giờ,LOW SPEED dùng trong 6 giờ. Lồng quạt có thể xoay để đảo gió, giúp mang đến luồng không khí tự nhiên, dễ chịu. 2 chế độ chiếu sáng 24 bóng LED siêu sáng.Chiếu sáng mạnh dùng trong 6 giờ,Chiếu sáng vừa: dụng liên tục trong 26 giờ.

Thời gian sạc điện: từ 10 – 12 giờ ,Pin sạc siêu bền 6V 4.5Ah, có chế độ tự động ngắt điện khi đã sạc đầy để bảo vệ pin.

Khi mua Quạt sạc #Comet  CRF0508 tại Lazada bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi. Mua sản phẩm với giá rẻ bất ngờ . #LazadaBloggers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *