Sinh nhật 5 năm Lazada ở Việt Nam 21-23 tháng 3 có những gì? Hãy cùng khám phá với Cool Viet App ở đây nhé.

 

Cập Nhật 14/3/2017

Mỗi ngày bạn hãy vào trang lazada, click vào biểu tượng sinh nhật và ghi lại kí tự bí mật cho từng ngày nhé. Chữ của hôm nay là ‘A’ nhe các bạn. Hi vọng các bạn sẽ thu thập được toàn bộ 9 kí tự và tận hưởng giảm giá khủng trong ngày 21 – 23 tháng 3 sắp tới.

*****

Có mặt tại VN vào năm 2012, tính đến nay, Lazada đã không ngừng đi lên trở thành một trong những trang thương mại điện tử (eCommerce như Amazon hay eBay) hàng đầu Việt Nam. Và để chúc mừng một năm nữa Lazada được gắn bó với thị trường Việt Nam, công ty sẽ mang đến cho các bạn những món quà tuyệt vời nhất để đây trở thành dịp không thể bỏ qua trong năm của các tín đồ mua sắm.

 

Sinh nhật Lazada 2017 có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn?

Bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho kỳ khuyến mãi sinh nhật Lazada năm nay chưa? Bạn có tò mò sản phẩm hot gì sẽ góp mặt không? Nếu vậy hãy theo dõi thương xuyên, trong 3 ngày này, mỗi ngày sẽ có một bất ngờ cho bạn.

 

– Các ngành hàng khuyến mãi mạnh mà bạn không nên bỏ qua là hàng công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, thời trang hàng hiệu như đồng hồ chính hãng, giày dép mẫu mới, hay đồ dùng cho bé như sữa, tã, bỉm. Bên cạnh đó, đồ gia đụng và mỹ phẩm sẽ có được giảm giá lên đến 49%.

 

– Nếu bạn chưa quên được Cách Mạng Mua Sắm Online 2016 cơn lốc hàng hiệu giá sốc đã càng quét ra sao thì không nên bỏ qua những thương hiệu siêu lớn của khuyến mãi Sinh Nhật Lazada năm nay. Samsung chính hãng, Biti’s, Xiaomi phân phối chính thức, Bosch, Philips, Apple với iPhone 7 chính hãng… là những cái tên thu hút bạn đón chờ từng ngày.

 

– Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chính sách giao hàng miễn phí cho những sản phẩm được ưa chuộng và giảm giá trực tiếp với các ưu đãi từ ngân hàng.

 

Với những điều hấp dẫn trên, bạn không nên bỏ qua chương trình ưu đãi này đâu. Đến Lazada.vn để nhận được những món quà ý nghĩa nhân ngày Sinh Nhật lần thứ 5 này nhé vì niềm vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *