Xe Đạp Thể Thao FixGear (FORNIX) – Hơn Cả Sự Tinh Tế

Xe đạp Fixed Gear #Fornix BF24 có khung sườn nhỏ, thon tròn kiểu cổ điển cho chiếc xe cái nhìn thanh thoát. Sườn xe được thiết kế theo phong cách tối giản màu sắc khiến chiếc xe đẹp nhã nhặn và dễ chịu, khung sườn bắt chéo lạ mắt. Phần sườn sau có giao nhau tạo thành một khoảng tam giác ấn tượng để các bạn có thể tùy ý trang trí, treo móc để làm tăng thêm phần cá tính cho chiếc xe này.

Xe đạp thể thao #Fornix BF100 có hỗ trợ phanh cho người mới bắt đầu chơi fixed để đảm bảo an toàn. Như vậy, nếu bạn đã vững rồi thì có thể  tự tháo phanh ra để chiếc xe trở về với đúng bản chất xe đạp không phanh cũng như chứng tỏ level chơi fix của mình đã lên một tầm mới.#SuperBrands2017

Phần niềng được sơn phủ màu sắc cá tính không trùng với màu sườn xe. Đùm xe trước và sau cũng được mạ màu mịn không tì vết. Đặc biệt, bánh trước có viền kim loại nên khi bạn đạp xe sẽ có hiệu ứng phản sáng rất lạ mắt cũng như khiến ngừoi đạp thêm nổi bật giữa đám đông.Xe có thể đạp ngược được và chỉ dừng lại khi bạn không đạp nữa thôi.

Yên xe có thể điều chỉnh lên xuống sao cho phù hợp với chiều cao người đạp. Xe đạp Fixed Gear #Fornix BF24 được trang bị ghi đông ngang. Nếu bạn chưa biết thì ghi đông ngang là loại ghi đông giúp bạn cân bằng xe dễ nhất.

Đặc biệt Lazada có mức giá rất tốt để bạn tậu 1 chiếc về chơi và trải nghiệm xu hướng xe đạp không phanh đang rất thịnh trên thế giới. #LazadaBloggers

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *