Loa Bose – Bạn đã thử chưa?

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, thích ca hát, nghe nhạc thì loa Bose là sự lựa chọn hàng đầu. Với kiểu dáng đa dạng, sang trọng cùng sáng tạo âm thanh tuyệt hảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Với dòng Loa Bose SoundLink Color có giá bán chính hãng là 3.790.000 tại Việt Nam nay chỉ còn 2.560.000, chiếc loa di động có kích cỡ to hơn lòng bàn tay một chút, dáng hình chữ nhật đứng cao, có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc, nhớ được 8 thiết bị để kết nối nhanh, pin 8 tiếng, 2 driver riêng biệt và cho âm thanh trầm khá ấn tượng so với kích cỡ của nó. Với 5 màu sắc để bạn lựa chon gồm xanh bạc hà, đỏ, xanh dương, trắng, đen.

Loa Bose Companion 5 cho âm thanh rộng, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ được tính trong trẻo, sắc bén của âm cao và trung. Âm thanh thể hiện tinh tế, sắc sảo trong từng “giọng”. Âm trầm chắc khỏe, dàn trải hơn. Thử với các bản solo trống của Charly Antolini, loa cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

Hệ thống loa rạp hát tại gia Bose Acoustimass 6 series V với âm thanh ấn tượng sẽ khiến bạn thót tim trong các pha hành động trên phim và thổi luồng sinh khí mới cho âm nhạc của bạn. Với thiết kế lại hoàn toàn mới, bộ loa này hoàn toàn phù hợp khi lắp trên tường nhờ giá đỡ tùy chọn và phối hợp hài hòa với HDTV nhà bạn.

Ngoài ra Bose còn có các sản phẩm tai nghe nhét tai, tai nghe over-ear, tai nghe không dây,…

http://ho.lazada.vn/SHIQrp?keyword=Loa%20Bose%20SoundLink%20Color

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *