Samsung khuynh đảo thị trường Việt

Sản phẩm từ nhà sản xuất Hàn Quốc với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, mức giá đa dạng. Những sản phẩm của Samsung từ lâu đã được ưa chuộng bởi các doanh nhân, những khách hàng đam mê công nghệ.

Dòng sản phẩm điện thoại cao cấp Galaxy S đã tạo được tiếng vang ngay từ khi ra mắt. Các sản phẩm gần đây như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge +,Galaxy S7, Galaxy S7 Edge thực sự đã tạo nên một cuộc cách mạng và giúp Samsung khẳng định lại vị thế của mình trong làng công nghệ.

Bên cãnh dòng sản phẩm smartphone cao cấp, Samsung cũng không quên tạo ra những chiếc điện thoại tầm trung hoặc giá rẻ nhưng trải nghiệm người dùng thì vẫn không giảm. Kể đến là những dòng điện thoại Galaxy A, dòng sản phẩm nội bật với thiết kế cao cấp, thời trang. Một vài sản phẩm tiêu biểu như Galaxy A5, Galaxy A7, Galaxy A8… Với mức giá từ 7 đến 10 triệu đồng, chúng ta có thể sở hữu một chiếc smartphone với thiết kế đẹp, cấu hình ổn, sử dụng mượt mà, cùng với camera chụp ảnh đẹp được hỗ trợ phần mềm rất nhiều từ phía Samsung.

Samsung còn rất quan tâm đến dòng điện thoại giá rẻ cho mọi người với mức giá trải dài từ 2 triệu đến 6 triệu đồng. Tiêu biểu là dòng sản phẩm Galaxy J với nhiều đại diện như Galaxy J2, Galaxy J3 hay đắt hơn chút là Galaxy J5, Galaxy J7. Các sản phẩm giá rẻ nhưng đều được Samsung chăm chút về cả thiết kế lẫn cấu hình so với giá bán. Các sản phẩm Galaxy giá rẻ đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

http://ho.lazada.vn/SHIQrp?keyword=dien%20thoai%20samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *