Rohto Mentholatum Thương Hiệu Từ Nước Nhật


⛩Công ty Rohto Pharmaceutical Japan có nguồn gốc lâu đời từ năm 1899 với hơn 115 năm thành lập và hiện nay đã phát triển khắp toàn cầu. Năm 1996 Công ty Rohto Pharmaceutical Nhật Bản đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam trong sản xuất dược & mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp, được người tiêu dùng tin cậy ⛩
⛩Giới thiệu sản phẩm thuốc nhỏ mắt V. Rohto cùng son dưỡng môi LipIce đến người tiêu dùng Việt Nam. Rohto tung ra rất nhiều những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thể trạng người Việt: Acnes hiểu rõ và chăm sóc các vấn đề về da, Lipice đa dạng chủng loại son, OXY dành riêng cho phái mạnh, Hada Labo dưỡng da hoàn hảo.

⛩Luôn là thương hiệu mà mọi người tin dùng . Công ty luôn nổ lực phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình trở nên tốt nhất ,tân tiến nhất với giá thành phù hợp với người Việt Nam. Với lượng kinh doanh phát triển cùng chất lượng chắc chắn sẽ không mắc lòng người tiêu dùng, hãy thử và cảm nhận những sản phẩm chất lượng tiên tiến.Mới đây công ty cho ra các sản phẩm nước thực phẩm chức năng giúp cho con người ngày càng thêm khỏe mạnh vả tự tin trong cuộc sống.

⛩Nhiều mặt hàng được giảm giá hấp dẫn hoặc hổ trợ giá thấp hơn giá thị trường. Nhiều mặt hàng ngoại nhập , thực phẩm chức năng của công ty Rohto cho các bạn dễ dàng lựa chọn.
Được tặng kèm các sản phẩm khuyến mãi rất tuyệt vời.
Giao hàng trong vòng 24h.

💌💌💌Click vào đây💌💌💌 để xem thêm những tin tức mới nhất và cập nhật những chương trình quả tặng cũng như những món quà hấp dẫn từ công ty Rohto Mentholatum Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *