Samsung Thương Hiệu Đến Từ Chất Lượng


🇰Samsung Electronics (hãng điện tử Samsung) được thành lập năm 1969, là một bộ phận lớn nhất của Tập đoàn Samsung và là một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới. Được sáng lập tại Daegu, Hàn Quốc, hãng điện tử Samsung hoạt động tại chừng 58 nước và có khoảng 208.000 công nhân. Hãng điện tử Samsung được coi là một trong 10 nhãn hàng hóa tốt nhất thế giới. Hãng này là một trong bốn hãng tại châu Á, bao gồm Nhật Bản, với vốn thị trường lên đến 100 tỷ USD.

👍Hiện nay, Samsung Electronics đã và đang chiếm thị phần rất lớn trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm như: Màn hình máy tính, Điện thoại di động, Máy tính bảng, Pin thiết bị, máy ảnh, ổ cứng ngoài, Tivi LCD Samsung, màn hình Samsung, ổ cứng SSD Samsung, tủ lạnh Samsung , máy giặt Samsung, màn hình máy tính Samsung…

👍Galaxy S8 là mẫu điện thoại được Samsung kỳ vọng sẽ vực dậy danh tiếng của hãng sau “tai nạn” Galaxy Note 7, do vậy có thể nói sản phẩm này đã được Samsung chăm chút khá kỹ và thận trọng. Ngoài việc làm mỏng viền màn hình, loại bỏ phím Home cứng và giữ nguyên đặc tính kháng nước và chống bụi chuẩn IP68, Samsung khá thận trọng khi khống chế dung lượng pin dừng lại mở mức 3.000mAh và sử dụng cảm biến vân tay cứng chứ không đưa vào màn hình như một số tin đồn trước đó, dù họ có lý giải rằng công nghệ cảm biến vân tay siêu âm chưa hoàn thiện.


🎁🎁🎁Tại Lazada bạn sẽ dễ dàng chọn mua được các loại mang thương hiệu Samsung như: Điện thoại Samsung, máy tính bảng, tai nghe, ổ cứng di động và một số phụ kiện khác. Bạn cũng hoàn toàn an tâm khi mua hàng online tại Lazada với các sản phẩm Samsung Chính hãng 100%, bảo hành 12 Tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng với các khuyến mãi giá hấp dẫn cùng với sự chăm sóc khách hang chu đáo.

📱📱📱Xem thêm các tin tức và khuyến mãi từ thương hiệu Samsung📱📱📱

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *